1. Khách hàng lựa chọn sản phẩm muốn đặt mua

2. Khách hàng ghi đầy đủ thông tin vào “Phiếu đặt mua hàng” (tải về tại đây)

3. Khách hàng gửi “Phiếu Đặt Mua Hàng” tới địa chỉ email của chúng tôi parissolde@gmail.com, đồng thời chuyển tiền thanh toán vào tài khoản của chúng tôi tại

Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam – VIETCOMBANK

Chủ tài khoản: PHAM QUANG THANH

Số tài khoản: 0011.0021.17985

(quí khách lưu ý giữ lại hóa đơn chuyển khoản để nhận hàng sau này)

4. Ngay sau khi nhận được “Phiếu Đặt Mua Hàng” và tiền thanh toán, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi cho quí khách “Hóa Đơn Mua Hàng” (xem mẫu hóa đơn mua hàng tại đây). Đồng thời thông báo quí khách khoảng thời gian giao hàng (khoảng 15 ngày, tùy từng đợt khuyến mãi)

5. Khi chúng tôi nhận được hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên lạc với quí khách để gửi hàng.

6. Miễn phí giao hàng ở Hà Nội, hoặc quí khách có thể đến địa chỉ giao dịch của chúng tôi tại: số nhà 15, ngõ 482, đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tel: 04.8647016 hoặc di động: 091-450-2999. (Quí khách nhớ mang theo hóa đơn mua hàng và hóa đơn chuyển tiền)

7. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ chuyển qua đường chuyển phát nhanh, chi phí sẽ thông báo trước tới quí khách.

Quí khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ ràng.

PARISSOLDE rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Advertisements

Lựa chọn hãng thời trang

Chào mừng quí khách đến với ParisSolde.com

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo 100% có nguồn gốc từ châu Âu như Pháp, Ý. Mẫu mới cập nhập hàng ngày. Những mẫu mới cập nhập đều đã có mặt tại Hà Nội. Quí khách hãy lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất, liên hệ với chúng tôi để thử và mua hàng. Chi tiết cụ thể xin đọc "CÁC BƯỚC MUA HÀNG" hoặc liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Hotline: 091-450-2999 Email: parissolde@gmail.com YM: parissolde Skype: parissolde ParisSolde.Com rất hân hạnh được phục vụ.

Liên kết

Advertisements

%d bloggers like this: