Chào Mừng Quí Khách Đến Với PARISSOLDE.COM

 

~~ Website kinh doanh sản phẩm thời trang nguồn gốc Paris 100%, với giá khuyến mãi thấp hơn từ 15 đến 30% ~~

 

 

PARISSOLDE.COM đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng chính hãng, có nguồn gốc từ châu Âu với giá cả thấp hơn từ 15 – 30% so với giá bán tại Pháp.

Chúng tôi đảm bảo giúp quí khách có những lựa chọn thông minh nhất bằng cách cập nhập hàng tuần thông tin các sản phẩm thời trang nổi tiếng thế giới với giá thấp hơn từ 15 – 30%, thậm chí 50%.

 

Tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho quí khách những sản phẩm thực sự có chất lượng cao với giá thấp như vậy? Sau đây là một vài lý do cho phép chúng tôi có thể mua được những sản phẩm này với giá thấp hơn so với thị trường và đem đến cho quí khách nhiều lợi ích đến như vậy:

 

1. Những mẫu sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn

 

Hàng năm, các hãng thời trang trên thế giới đều dự đoán một khối lượng sản phẩm nhất định phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và họ hy vọng sẽ bán hết trong năm đó. Đôi khi những dự đoán đó không chính xác, và họ muốn bán những sản phẩm còn lại đó với giá thấp hơn.

 

2. Các đơn hàng bị hủy bỏ

 

Các cửa hàng lớn đều có chính sách thay đổi sản phẩm rất thường xuyên. Họ liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi mới để giới thiệu những sản phẩm mới. Đó là lý do tại sao họ buộc phải hủy bỏ các hợp đồng mua hàng mà họ đã ký kết trước đó với nhà sản xuất, hoặc họ buộc phải trả lại những sản phẩm tồn đọng. Điều đó buộc các nhà sản xuất phải bán đi các sản phẩm này với giá thấp hơn.

 

3. Những lý do cụ thể của doanh nghiệp

 

Một doanh nghiệp kinh doanh có thể có những quyết định như: cắt giảm hoạt động, chuyển địa điểm, hoặc đơn giản chỉ là giảm lượng hàng sản xuất để có thể đa dạng hóa sản phẩm. Doanh nghiệp này sẽ tìm cách bán đi các sản phẩm với giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

 

Đó là lý do tại sao PARISSOLDE.COM có thể đem đến cho quí khách những lợi ích kinh tế rất thực tế như vậy mỗi lần quí khách mua hàng, bằng việc liên tục cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới với sản phẩm đa dạng và giá luôn thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng rằng, những sản phẩm này hoàn toàn mới 100% và được sản xuất trực tiếp bởi các hãng thời trang nổi tiếng, có uy tín với những qui định cao nhất về đảm bảo chất lượng.

 

 

Advertisements

Lựa chọn hãng thời trang

Chào mừng quí khách đến với ParisSolde.com

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo 100% có nguồn gốc từ châu Âu như Pháp, Ý. Mẫu mới cập nhập hàng ngày. Những mẫu mới cập nhập đều đã có mặt tại Hà Nội. Quí khách hãy lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất, liên hệ với chúng tôi để thử và mua hàng. Chi tiết cụ thể xin đọc "CÁC BƯỚC MUA HÀNG" hoặc liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Hotline: 091-450-2999 Email: parissolde@gmail.com YM: parissolde Skype: parissolde ParisSolde.Com rất hân hạnh được phục vụ.

Liên kết

Advertisements

%d bloggers like this: